HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Thứ hai - 01/11/2021 16:12
Chiều ngày 19/10/2021 trường MN Cao Viên long trọng tổ chức hội nghị CBCCVC năm học 2021-2022
Đ/c Nguyễn Thị Hoa- BT chi bộ- hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tại hội nghị
Đ/c Nguyễn Thị Hoa- BT chi bộ- hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tại hội nghị

     Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 05 đồng chí là:

Nguyễn Thị Hoa (Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng); Nguyễn Thị Mai (Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng- Chủ tịch công đoàn); Nguyễn Thị Thúy Nga (Phó Hiệu trưởng) Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 02 đồng  làm thư ký Hội nghị.
2
                                                             Toàn cảnh hội nghị.
 

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021,các hoạt động giáo dục của nhà trường; trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với phương hướng chung: Thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn ; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục trung học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh.

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Thùy và Vũ Thị Thanh Tâm tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, các tổ chuyên môn; báo cáo của đồng chí Vũ Thị Thanh Vân(Kế toán) về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan; báo cáo của đồng chí Đỗ Thị Dung về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân
1
         Đ/c Nguyễn Thị Hoa- BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tại hội nghị
9
      Đ/c Nguyễn Thị Mai- Chủ tich công đoàn nhà trường báo cáo kết quả thi đua
3
                  Đ/c Nguyễn Thị Thúy Nga dân trương trình hội nghị.
8
                        Đ/c Vũ Thị Thanh Vân - báo cáo về công tác tài chính
5
        Đ/c Đỗ Thị Dung - TRưởng ban thanh tra nhân dân cáo cáo
10
                       Đ/c Nguyễn Thị Thùy - Tham luận tại hội nghị.
14
                         Đ/c Vũ Thị Thanh Tâm tham luận tại hội nghị.

      Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Nguyễn Thị Hoa  đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động  trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.
Một số hình ảnh bên ngoài hội nghị:
b90a87ab1d37d4698d26
15
16

 

Nguồn tin: Trường MN Cao Viên:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây